Đang tải dữ liệu ...

Tối ngày 23/12 vừa qua, tập 13 và cũng là tập cuối cùng của chương trình Ơn giời cậu đây rồimùa 5 đã lên sóng với nhiều tiểu phẩm hấp dẫn. Trong tập này có sự tham gia của Hòa Minzy và Jolie Phương Trinh.

Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy, khán giả phát hiện ra sự trùng hợp với Hari Won

Trước đây, Hòa Minzy đã từng tham gia Ơn giời cậu đây rồi và gây xôn xao dư luận bởi những chia sẻ đầy ẩn ý của mình về mối tình với tuyển thủ Công Phượng.

Lần trở lại này, Hòa Minzy tỏ ra khá hào hứng. Cô chia sẻ khá dài và còn nhắc đến cả Đức Phúc: "Tôi rất vui khi được trở lại chương trình năm nay. Tôi đã từng tham gia ba mùa. Ở hai mùa trước, tôi được mời. Tới năm nay, tôi vẫn cứ được mời. Tôi nghĩ năm nay sẽ có nhiều thay đổi và tôi cũng phải thay đổi.

Chiều nay, tôi có nhắn tin cho Đức Phúc và cậu ấy ngạc nhiên không hiểu sao tôi lại tham gia nhiều đến thế. Phải công nhận, chưa ai tham gia Ơn giời cậu đây rồi mà lại thành công vượt trội như Đức Phúc. Nó như một bài hit của cậu ấy vậy, khiến tôi mong mỏi được như vậy.

Tôi chỉ mong mọi người sẽ luôn công nhận những cố gắng của tôi trong suốt thời gian qua…".

Chia sẻ của Hòa Minzy khiến Xuân Bắc phải thốt lên: "Chưa có ai mà tôi hỏi ngắn lại đi trả lời dài đến thế".

Tại đây chương trình năm nay, Hòa Minzy phải vào phòng của Trấn Thành và đóng vai huynh đệ trong một bối cảnh kiếm hiệp cổ trang.

Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 1.

Trong bối cảnh này, sư huynh của Hòa Minzy là Trấn Thành đã phải lòng và bày ra nhiều tình huống để thử lòng cô.

Đáng chú ý là, ở một phân đoạn, Trấn Thành đã mạnh bạo ôm chặt lấy vùng eo và tựa đầu vào Hòa Minzy một cách đầy khao khát, khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ.

Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 2.
Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 3.
Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 4.

Ở nhiều phân cảnh sau đó, Trấn Thành vẫn ôm Hoà Minzy và có nhiều hành động tình cảm với cô.

Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 5.
Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 6.
Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 7.

Trong khi đó, Hoài Linh lại có biểu cảm tỏ vẻ hơi khó chịu khi nhìn thấy cảnh này.

 
Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 8.

Hoài Linh tỏ thái độ khó chịu

Phía dưới chương trình, rất nhiều khán giả bình luận rằng, cảnh Trấn Thành ôm Hòa Minzy giống hệt với cảnh anh ôm Hari Won hồi chưa cưới nhau (khi Hari Won còn yêu Tiến Đạt), cũng tại chính chương trình này. Kịch bản và cách ôm y chang nhau.

Dù biết đây chỉ là diễn nhưng khán giả vẫn tỏ ra lo lắng, hoang mang về Trấn Thành và Hari Won.

Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 9.
Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 10.

Một số khán giả khác cũng nhận ra sự khó chịu của Hoài Linh khi Trấn Thành ôm Hòa Minzy và có một số hành động nhạy cảm với cô.

Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 11.

Bởi vậy, khán giả tỏ ra hoang mang và lo lắng trước mối quan hệ giữa Trấn Thành và Hòa Minzy.

Ngoài ra, Hòa Minzy còn bị Trương Thế Vinh vô tình thúc mạnh tay vào mồm, với lực đánh khá lớn, khiến cô chảy máu môi, giật bắn người lại. Đây là tình huống tai nạn ngoài ý muốn, khiến Trương Thế Vinh phải xin lỗi Hòa Minzy rối rít.

Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 12.

Hòa Minzy bị Trương Thế Vinh đánh khá mạnh vào miệng

Hoàng Oanh bật khóc khi nhớ về những bồng bột của tuổi trẻ

Giống như Hòa Minzy, đây cũng là lần thứ ba Hoàng Oanh tham gia Ơn giời cậu đây rồi. Lần này, cô tỏ ra khao khát muốn được vào phòng của Xuân Bắc, khiến anh ngượng ngùng nói: "Có khi năm sau tôi sẽ làm trưởng phòng. Gì chứ yêu cầu của người đẹp là không thể từ chối".

Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 13.

Trong chương trình tuần này, Hoàng Oanh phải vào phòng của Tự Long. Tại đây, cô được hóa thân thành một cô dâu trẻ chuẩn bị cận kề giờ bước lên lễ đường cùng Tự Long.

Đứng trước lễ đường, Hoàng Oanh cho khán giả thấy được rõ niềm hạnh phúc trong từng cử chỉ và câu nói được cất lên. Trong giây phút hạnh phúc đó, bỗng nhiên người yêu cũ của Hoàng Oanh xuất hiện với đôi chân bị tàn phế

Câu chuyện được đẩy lên cao trào từ đó. Sự xuất hiện của Trương Thế Vinh trong vai người yêu cũ làm cho buổi đám cưới bao trùm một không khí nặng nề.

Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy khiến Hoài Linh khó chịu? - Ảnh 14.

Tình huống này dù chỉ là kịch bản nhưng dường như có nhiều tương đồng với cuộc sống bên ngoài của Hoàng Oanh, nên cô đã bật khóc ngon lành và nhớ về những bồng bột của thời tuổi trẻ. Cô nói: "Em rất yêu anh, nhưng em còn ba mẹ và hai đứa em ở nhà. Em không thể ích kỷ vì hạnh phúc riêng của mình".

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DMCA.com Protection Status